Thứ Sáu, 15 tháng 5, 2015

Hà Quang Long, Giám đốc Sở VH-TT-DL Quảng Ninh đã gửi tặng Mark và bạn gái Priscilla Chan hai bó hoa tươi thắm kèm lời chúc Giáng sinh an lành hạnh phúc đến cặp đôi này vì đã chọn vịnh Hạ Long để tận hưởng đêm Noel 2011.Sau cả đêm nghỉ ngơi và tham quan trên vịnh Hạ Long, 11 giờ sáng nay 25.12, chiếc tàu Phượng Hoàng Lửa (số hiệu QN 4338) chở đoàn du lịch của Mark Zuckerberg (CEO Facebook) chính thức cập bến tàu Hòn Gai (số 98 đường Bến Tàu, TP.Hạ Long, Quảng Ninh).

Theo thông tin từ chủ tàu Phượng Hoàng Lửa thì Mark Zuckerberg và đoàn du lịch của mình có tổng cộng 9 người (bao gồm cả vệ sĩ).

CEO Facebook đã thuê thuyền kayak tự mình chèo đi tham quan trên vịnh. Sau đó, cả đoàn còn tiếp tục đi thăm một số hang động nổi tiếng của vịnh Hạ Long.

Theo chủ tàu thì lẽ ra đoàn của Mark Zuckerberg sẽ cập bến tàu Hòn Gai vào khoảng 9 giờ 30 sáng nay. Tuy nhiên, chính Mark đã liên tục thay đổi địa điểm và đến 11 giờ thì bến tàu Hòn Gai là nơi được chọn để cập bến.

Ngoài ra, theo thông tin của Thanh Niên, Mark Zuckerberg và đoàn của mình đã chuẩn bị khá kỹ lưỡng cho chuyến đi nhằm đánh lạc hướng với giới truyền thông.

Toàn bộ chuyến đi tham quan của Mark Zuckerberg đã được một công ty truyền thông trong nước tổ chức.

Mark Zuckerberg đã thuê khá nhiều hãng tàu tại Hạ Long để đi tham quan, đồng thời cũng đặt phòng ở nhiều khách sạn lớn nổi tiếng như Hòn Gai, Novotel... Tuy nhiên, cuối cùng Mark Zuckerberg cùng bạn gái và đoàn của mình đã quyết định nghỉ đêm trên vịnh.

Mặc dù chuyến đi của CEO Facebook mang tính chất cá nhân nhưng sáng nay Sở VH-TT-DL tỉnh Quảng Ninh cũng đã có mặt tại bến tàu Hòn Gai trao tặng Mark Zuckerberg một bó hoa nhằm chào đón anh chàng tỉ phú thế giới trẻ tuổi này đến tham quan vịnh Hạ Long.

Đáp lại thịnh tình và sự hiếu khách của tỉnh Quảng Ninh, chàng tỉ phú giản dị Mark đã mời đoàn đại biểu của Sở VH-TT-DL cùng PV Thanh Niên (là phóng viên duy nhất) lên một xuồng nhỏ để đi ra tàu Phượng Hoàng Lửa cùng tham quan và trò chuyện.

Tại đây, ông Hà Quang Long, Giám đốc Sở VH-TT-DL Quảng Ninh đã gửi tặng Mark và bạn gái Priscilla Chan hai bó hoa tươi thắm kèm lời chúc Giáng sinh an lành hạnh phúc đến cặp đôi này vì đã chọn vịnh Hạ Long để tận hưởng đêm Noel 2011.

Trong phong cách giản dị quen thuộc của mình, Mark cũng gửi lời cám ơn vì sự thịnh tình và hiếu khách nói riêng của người dân và chính quyền tỉnh Quảng Ninh và người dân VN nói chung.

Trả lời câu hỏi của PV Thanh Niên vì sao chọn Hạ Long làm điểm dừng chân cho đêm Giáng sinh của mình, Mark cho biết: "Đơn giản bởi vì vịnh Ha Long rất đẹp. Bản thân tôi và bạn gái cùng cả đoàn đã có có một đêm thú vị tại Hạ Long".
Rất gần gũi và cởi mở, Mark đã thoải mái nhận lời chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn đại diện Sở và PVThanh Niên.

Chỉ trong vài phút ngắn ngủi nhưng Mark tỏ ra là một người thân thiện, dễ gần và rất thoải mái. Sau khi chụp hình lưu niệm xong, Mark đã cho xuồng nhỏ đưa đoàn vào đất liền trước.

5 phút sau, Mark cùng bạn gái của mình và cả đoàn mới đi xuồng nhỏ vào đất liền. Sau đó 9 người lên hai xe ô tô chạy thẳng về đồi ông Giáp (Bãi Cháy) để lên trực thăng kết thúc chuyến thăm thú vị vịnh Hạ Long.

Theo nguồn tin của chủ tàu Phượng Hoàng Lửa thì Mark và bạn gái sẽ bay thẳng về Hà Nội. Tuy nhiên, một số thông tin trên các trang mạng khác lại cho biết Mark và bạn gái có thể tiếp tục bay lên Sa Pa (Lào Cai) để du lịch.

Theo nguồn tin của chủ tàu Phượng Hoàng Lửa thì Mark và bạn gái sẽ bay thẳng về Hà Nội. Tuy nhiên, một số thông tin trên các trang mạng khác lại cho biết Mark và bạn gái có thể tiếp tục bay lên Sa Pa (Lào Cai) để du lịch

1 nhận xét:

  1. CHÚC HỌ MÌNH BỀN VỮNG MUÔN ĐỜI
    CON CHÁU SANG HÈN HAY KHỐN KHÓ
    MUÔN ĐỜI THỊNH VƯỢNG MÃI NGÀN SAU

    Trả lờiXóa

Fanpage họ Hà

Bài hát về họ Hà

ĐỌC NHIỀU NHẤT